NGUYỄN VŨ HOÀNG LÀ AI ?

NGUYỄN VŨ HOÀNG LÀ AI ?

” Thành công chỉ đến vơi nhữn người luôn kiên trì đến cùng luôn học hỏi và không ngừng cố gắng “

Chào bạn,

Nguyễn Vũ Hoàng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền trung , quanh năm nắng gió,khắc nghiệt nhưng đầy truyền thống con người nơi đây luôn kiên cường và,chịu thương chịu khó,Hà Tĩnh.

Nguyễn vũ Hoàng lúc còn nhỏ

là con thứ hai trong một gia đình làm nông có 3 chị em,Hoàng vẫn luôn cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ dành cho mình,bố mẹ Hoàng làm công việc đồng áng bình thường như bao gia đình khác ở vùng quê này nên cuộc sông quanh năm chủ đủ ăn đủ mặc,nên tuổi thơ của Hoàng gắn bó với rất nhiều kỉ niệm của đồng quê ngoài những buổi đi học thì còn lại dành thời gian phụ giúp gia đình việc đồng áng,những buổi chiều theo mẹ đi gặt,theo bố đi chăn trâu,chăn bò, xét về điều kiện được giáo dục và phát triển,xem ra Hoàng có thể không được may mắn như một số bạn bè cùng trang lứa, những bố mẹ của Hoàng thật sự là những người rất vĩ đại,dù hoàn cảnh có thế nào, tình yêu thương mà bố mẹ dành cho Hoàng vẫn luôn đông đầy,khiến Hoàng luôn cảm thấy ấm áp.

Cũng chính vì hoàn cảnh gia đình như vậy, trải qua tuổi thơ vơi nhiều kỷ niệm buồn,vui chính vì vậy càng làm Hoàng trưởng thành hơn với một khát kháo ý chí vươn lên mạnh mẽ để thay cuộc đời, vì ngay từ nhỏ hoàng luôn cố gắng học tập,luôn khao học học tập những điều mới mẻ để có thể thành công.

Sau những năm tháng năm tháng tôi hoàn thành chương trình học phổ thông, bước vào kì thi đại học với bao kì vọng của bố mẹ và gia đình, nhưng rôi cánh cửa đại học cũng khép lại Hoàng,khiến hoàng vô cùng thất vọng về bản thân,và sự kì vọng của bố mẹ,đã cố thời điểm hoàng nghĩ mình là một người vô dụng và muốn khép lại con đường học tập,nhưng rồi được sự đọng viên của bố mẹ,cùng với sự thôi thúc từ bên trong hoàng không cho phép mình gục ngã,với bản tính thích mày mò sáng tạo từ nhỏ hoàng chọn theo học ngành kỹ thuật tại một trường cao đẳng.

 sau 3 năm cố gắng học tập tôi cũng ra trường,tôi được nhận vào làm tại một nhà máy xử lý nước,tại một khu công nghiệp lớn ở Bình Dương,đối với tôi lúc đó đây là công việc ao ước của những bạn bè học tập cùng trang lứa nên tôi rất vui mừng, và bố mẹ tôi cũng rất vui vì điều đó.

Những tưởng cuộc sống sẽ bước sang những ngày tươi đẹp,nhưng rồi một biến cố xảy ra với gia đình, lúc đó bố tôi phát hiện mắc một căn bệnh hiểm nghèo không có khả năng chạy chữa thời gian còn lại không nhiều, điều này khiến tôi hoàn toàn suy sụp và mất phương hướng. Đối với một chàng trai 22 tuổi thật là một điều khó để chấp nhận,những rồi tôi cũng lấy lại bình tĩnh quyết định xin nghỉ việc bỏ lại mọi thứ để dành thời gian về chăm sóc bố những ngày còn lại.

Từ ngày bố tôi bị bệnh mẹ tôi hoàn toàn suy sụp,rất đau buồn,mẹ còn phải lo tiền chạy chữa cho bố với hi vọng còn nước còn tát kéo dài thêm sự sống cho bố  vì hoàn cảnh gia đình cũng chẳng mấy khá giả. Và rồi bố cũng ra đi, mẹ của hoàng rất đau buồn trước sự ra đi của bố, đây quả là  một khoảng thời gian khó khăn với gia đình hoàng, từ ngày bố mất mẹ càng thêm lo lắng và buồn rầu hằng ngày để ý thấy tóc mẹ càng ngày rụng đi rất nhiều,kéo dài trong thời gian rất dài và cung không hiểu tại sao.

Lời hứa với bố trước lúc đi xa là chăm sóc cho mẹ và em trai có cuộc sống tốt hơn,nên Hoàng ý thức được rằng phải tìm con đường đi cho riêng mình,chứng kiến tóc mẹ bị rụng nhiều trong thời gian dài,kèm theo lời hứa với bố Hoàng muốn giúp đỡ mẹ từ những việc nhỏ nhất, vậy là hoàng bắt đầu tìm tòi những kiến thức và phương pháp có thể giúp mẹ thoát khỏi tình trạng này.

Sau nhiều thơi gian dài tìm tòi băng sách báo,cũng như các trang mạng cũng đã thử rất nhiều cách, Hoàng bén duyên với Tinh Dầu Bưởi được gặp những người giỏi bậc thầy trong nghành,và tôi quyết định cho mẹ sử dụng tinh dầu bưởi , sau 1 đến 2 tháng sử dụng thì tình trạng rụng tóc của mẹ giảm đi rất nhiều , điều đặc biệt là rất nhiều tóc mới được mọc lên mà trước đây rụng đi rất nhiều mà không có dấu hiệu mọc lại, hoàng cảm thấy rất vui vì có thể giúp mẹ thoát khỏi tình cảnh đó, sau này hoàng chia sẻ cho những người xung quanh và bạn bè của mình gặp tình trạng tương tự,Hoàng cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có thể giúp đỡ họ.

Bắt tay vào con đường kinh doanh, gặp gỡ rất nhiều người, rất nhiều khách hàng,tôi cảm nhận được sự hoang mang và lo lắng của họ,khi phải đối diện với tình trạng mái tóc của mình bị rụng đi và ngày càng thưa thớt, mà không biết phải làm sao họ đang cần một giải pháp và những kiến thức hữu ích giúp họ có thể thoát khỏi tình trạng này.

Có những Khách hàng sau khi được hướng dẫn và sử dụng sản phẩm vài tuần, họ chia sẻ rằng : đã cải thiện được tình trạng rụng tóc của mình,đã thấy tóc mọc lại điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc, có lẽ tôi đã làm được một điều gì đó có ích cho người khác. Có khách hàng khi sử dụng được hơn 1 tuần, vui quá nhắn tin cho tôi kể rằng : Anh Hoàng ơi, em mới sử dụng được hơn 1 tuần mà thấy tóc mọc lại rồi,cứ ngẵm mãi à…chung tôi còn tâm sự một hồi lâu, nhưng bạn có thể tưởng tượng tôi đã vui sướng như thế nào khi đọc những dòng tin nhắn này.

TINH DẦU BƯỞI HATIDECO GIÚP KÍCH THÍCH MỌC TÓC, GIẢM TÓC GÃY RỤNG

 

NGUYỄN VŨ HOÀNG

MẸ – ĐỘNG LỰC THỜI THANH XUÂN CỦA TÔI

Từ lúc bố tôi mất thì mẹ và em trai luôn là nguồn động lực to lớn của tôi để tôi cứ mãi duy trì tuổi thanh xuân tích cực của mình. Đối với tôi mà nói họ thật sự là những bảo vật không thể thay thế,là nguồn năng lượng dồi dào để tôi luôn cố gắng và phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống.

Bố mẹ tôi luôn là những con người siêng năng làm việc chăm chỉ, đối với công việc luôn cố gắng hoàn thành mới có thể an tâm để nghỉ ngời. Chính điều này luôn đọng lại trong tâm trí tôi về sau chính điều này giúp tôi hiểu được giá trị của việc lao động, rằng cần phải siêng năng làm việc thì cuộc sống mới có nhiều ý nghĩa.

Gia Đình Nguyễn Vũ Hoàng

Mẹ là người luôn tảo tần công việc để lo cho con cái và gia đình,mẹ có thể làm rất nhiều công việc cực khổ để lo cho các con, niềm vui của mẹ là được nhìn thấy các con vui vẻ và trưởng thành,thỉnh thoảng tôi vẫn thấy trên nét mặt mẹ đượm buồn và mệt mỏi sau những ngày dài làm việc. Từ ngày bố mất đi tôi lại càng thấy thương mẹ nhiều hơn, tôi tự nhủ với lòng mình sẽ phải trở thành một đứa con hiếu thuận với mẹ.

Bố mẹ là những người mà tôi luôn kính trọng, tôi luôn hi vọng có thể giúp Bố mẹ trở thành hình ảnh gương mẫu cho các em noi theo, vì thế tôi càng có nhiều quyết tâm nỗ lực phấn đấu. Theo dõi sự phát triển, trưởng thành của các em là trách nhiệm, là việc mà tôi luôn muốn thay bố mẹ gánh vác.

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Nguyễn Vũ Hoàng  trong khoảng thời gian tiếp theo: trở thành hình ảnh tốt để em út học tập, cố gắng trong sự nghiệp, luôn sống tích cực, yêu thương và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh.

Hi vọng mọi người cùng với tôi cùng nhau lan tỏa sức sống dồi dào, lành mạnh, mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc.

Mong muốn lớn nhất của tôi khi khách hàng đến vơi Hatideco là họ thoát khỏi được nỗi ám ảnh về tình trạng rụng tóc, hoàn toàn được vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì thế, tôi luôn cam kết hoàn thiện sản phẩm, phát triển và nâng cao dịch vụ của mình mỗi ngày.

NGUYỄN VŨ HOÀNG

CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU HATIDECO

Chia sẻ cho bạn bè của bạn …