NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – CHỦ THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT – VƯỢT LÊN SỐ PHẬN LUÔN HƯỚNG TỚI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP

Xin chào mọi người! cảm ơn mọi người hôm nay đã ghé thăm trang cá nhân của Hoàng,bây giờ Hoàng sẽ kể cho các bạn câu chuyện về một cậu em mà Hoàng có duyên gặp gỡ và quen biết trong hành trình của cuộc đời mình.Câu chuyện hôm nay Hoàng muốn kể đó là về cậu em Nguyễn Tôn Quốc Tín một con người vượt lên số phận và luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống,mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu về cậu ấy nhé !

Nguyễn Tôn Quốc Tín

Nguyễn Tôn Quốc Tín sinh ra và lớn lên mảnh đất kon tum thuộc vùng tây nguyên của tổ quốc,tuổi thơ của em lớn lên trong sự nghèo khó của gia đình.Lớn lên bằng củ khoai mỳ,khoai lang,chắc cái nghèo,cái nghèo nên chẳng khiến cho người ta hạnh phúc được,nên vì vậy từ nhỏ Tín đã phải chứng kiên cảnh gia đình không hạnh phúc,ba mẹ thường xuyên cãi nhau.Ba tín thường xuyên riệu chè,và cũng chính vì riệu mà ba tín qua đời trong một vụ tại tai nạn,bỏ lại vợ và hai đứa con thơ dại.

Mồ côi cha từ nhỏ,Tín lớn lên trong sự chăm sóc yêu thương của mẹ,người phụ nữ hy sinh tần tảo tất cả chỉ vì con,chắc cũng vì thế mà tình yêu của Tín dành rất nhiều tình yêu cho mẹ của mình.Cuộc sống chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau nên từ nhỏ,Tín phải vừa đi học phải vừa phụ mẹ,lớn lên một chút thời gian rảnh sau giờ học em thường đi phụ quán cơm,hoặc có những hôm đi phụ hồ để giúp đỡ đần cuộc sống của hai mẹ con.Tín tâm sự rằng :

từ nhỏ cho đến tới lúc đại học.Đi họp phụ huynh chắc số lần Mẹ tôi đi chỉ được trên 5 đầu ngón tay.Bạn bè thì nó không muốn Ba Mẹ đi họp phụ huynh vì sợ bị đánh.Còn tôi có muốn cũng chẳng có ai đi họp cho tôi.”

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Tín phải bươn chải qua rất nhiều nghề để có thể giúp mẹ trang trải đủ cuộc sống của hai mẹ con,chắc cũng vì vậy mà em luôn cảm thấy tự ti với chính ản thân,sống khép mình với mọi người.Hiểu được sự hi sinh vất vả của mẹ Tín càng quyết tâm để thay đổi cuộc đời mình mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn,và rồi em cũng thi đậu vào hai trường Đại học.

Quyết tâm lên sài gòn theo học trường Đại học Giao Thông Vận Tải với suy nghĩ ra biển lớn để bắt con cá lớn để thây đổi số phận của cuộc đời mình.sau khoảng thời gian theo học tại đây bên trong con người em cảm nhận được đây không phải là con đường mình mong muốn,cùng với hoàn cảnh kho khăn của gia đình em quyết định nghĩ học.Và chọn cho mình con đường kinh doanh với sự phản đối của gia đình và bạn bè.

Lần đầu tiên tôi gặp tín tôi rất ấn tượng về em,một bạn trẻ năng động,tài giỏi và rất thân thiện với mọi người qua những lần gặp gỡ và trò chuyện lý do để em chọn con đường kinh doanh là :

Còn nhớ lúc bé tôi chẳng có đc một cái áo lành lặn để mặt,mỗi sáng thức dậy chỉ đc nửa củ khoai dằn bụng.

Trong xóm tôi cũng có nhiều đứa trẻ giống tôi,thậm chí có đứa mới 7 tuổi đã phải đi bán vé số và bị ba mẹ đánh mỗi ngày!

Nhưng số ít có những đứa lại sướng cực,nhà thì to đùng chứ k có lụp sụp như nhà tôi,đi học thì xe máy đưa đón chứ k như tôi chỉ đc đón bằng xe đạp!

Mẹ tôi nói:”người ta làm giám đốc nên giàu lắm con”.Lúc đó tôi chả hiểu giám đốc là cái quái gì nhưng tự nghĩ trong đầu sau này mình sẽ phải làm giám đốc!

Rồi lớn lên dần rồi mới hiểu ra là phải làm doanh nhân,đi kinh doanh mới có thể giàu có! Tuy tôi vẫn chưa thể hình dung ra làm doanh nhân là như thế nào nhưng tôi đã khát khao về nó! “

Trải qua nhiều công việc thì em bén duyên với công việc kinh doanh loa kéo,và cho ra đời thương hiệu loa kéo Tâm Việt,và gặt hái được những thàng công nhất định.Sản phẩm loa kéo Tâm Việt mang đến cho mọi người một món quà đầy ý nghĩa.

Được gặp gỡ với Tín tôi cảm thấy thật khâm phục em,học hỏi ở em rất nhiều điều một con người luôn tích cực,ham học hỏi,tự tin và chủ động trong mọi việc, luôn muốn mang những điều tốt đẹp cho mọi người.Đặc biệt là luôn vượt qua rào cản của số phận và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chúc Nguyễn Tôn Quốc Tín và loa kéo Tâm Việt sẽ ngày càng phát triển,và mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người.

Bạn có thể tìm hiểu về Nguyễn Tôn Quốc Tín  : http://www.nguyentonquoctin.com

NGUYỄN VŨ HOÀNG

CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU HATIDECO

www.Hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè của bạn

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *