NGUYỄN VŨ HOÀNG THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 12 VỀ THẨM MỸ LÀM ĐẸP MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC COSMOBEAUTE VIET NAM 2019

Chào bạn,

Vốn đang hoạt động và kinh doanh trong nghành mỹ phẩm chăm sóc tóc hôm nay  NGUYỄN VŨ Hoàng cũng như Hatideco, có cơ hội được mời về tham triễn lãm quốc tế lần thứ 12 về mỹ phẩm làm đẹp, mỹ phẩm chăm sóc tóc cosmobeauteVietnam 2019 được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC). Hoàng rất vui vì được kết nối rất nhiều anh chị cũng như các doanh nghiệp từ rất nhiều nước trên thế giới đổ về đây.

Triễn lãm Với hơn 220 đơn vị đến đến từ 12 nước và vùng lãnh thổ,mang đến cho triển lãm Quốc Tế về thẩm mỹ,làm đẹp mỹ phẩm chăm sóc móng,tóc và spa lần thứ 12 đã đem đến các dòng sản phẩm và công nghệ làm đẹp đa dạng mới nhất hiện nay.

Trong triển lãm lần này các  đơn vị đến từ Nhật Bản,Trung Quốc,Hàn Quốc,Thái Lan,Bồ Đào Nha,Hoa Kỳ…đã đến tham gia trưng bày.Các doanh nghiệp sẽ quảng ba thương hiệu của họ với những sản phẩm và công nghệ về làm đẹp mới nhất .

 

Với các dòng sản phẩm trưng bày bao gồm nước hoa,mỹ phẩm và các sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên,các sản phẩm cho nghành chăm sóc tóc,móng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon…

Với quy mô thi trường được đánh giá là thị trường có tỷ suất tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong nghành công nghiệp mỹ phẩm và có thị trường mỹ phẩm cán mốc 2,35 tỷ USD vào năm 2018, Việt Nam được xem là điểm sáng trong khu vực về thu hút đầu tư thẩm mỹ và làm đẹp.

Vì vậy năm nay ở Cosmobeauté Vietnam tập trung khai thác nhiều hoạt động mới mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các hoạt động giúp doanh nghiệp không chỉ cập nhật kiến thức về tiềm năng phát triển của thị trường làm đẹp đầy sôi động hiện nay, mà còn tạo điều kiện để họ mở rộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

Tham gia triển làm lần này Nguyễn Vũ Hoàng cũng nhưHatideco có cơ hội được tiếp xúc học hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như các sản phẩm và công nghệ về làm đẹp mới nhất hiện nay trên thế giới từ các đơn vị tham gia,để định hướng cho tương lại phát triển trong tương lai không xa.Với những thành phần nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên cùng với công nghệ sản xuất công nghệ cao.Hatideco hướng đến mục tiêu mang đễn những sản phẩm phong phú trong nghãnh mỹ phẫm và chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng người tiêu dùng việt,để mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

————————————————————————————————

Mình là Nguyễn Vũ Hoàngchuyên gia về  lĩnh vực chăm sóc tóc

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/VuHoangHatideco

_____________________

 

 

 

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *