LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THẬT NHIỀU NĂNG LƯỢNG MỖI NGÀY ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THẬT NHIỀU NĂNG LƯỢNG MỖI NGÀY ?

Đó là câu hỏi mà khi ra khởi nghiệp Hoàng thường hay tự đặt ra cho mình. Làm thế nào để. Làm cách nào? Làm thế nào để chúng ta luôn năng lượng mỗi ngày. Cảm thấy mỗi ngày mới đều thật sự thú vị và hăng hái làm việc.

Năng lượng là gì? Vì sao chúng ta cần có năng lượng?

Năng lượng là món quà vô giá mà mỗi sáng khi ngủ dậy chúng ta nhận được. Nó sẽ đầy vào buổi sáng và hết dần vào các buổi trong ngày.

Năng lượng vô cùng quan trọng vì nếu không có năng lượng thì mọi hoạt động lẫn công việc chúng ta làm đều khó mà hoàn thành tốt. Nhất là những lúc chúng ta cần giải quyết công việc quan trọng, năng lượng cần duy trì đủ cao để có thể vượt qua. Nếu chúng ta không đủ năng lượng. Stress sẽ diễn ra.

Stress là kẻ thù của năng lượng.

Tư duy tiêu cực, căm ghét, hận thù là những ngôn từ dễ dẫn chúng ta đến mất năng lượng. Và vì thế, chúng ta cần nỗ lực hết mình để có thể duy trì trạng thái năng lượng đỉnh cao.

Stress là trạng thái trầm cảm do mất năng lượng trong thời gian dài. Stress khiến ta uể oải, cáu gắt và không thể làm việc tốt.

Cách để tránh mất năng lượng.

Có một câu nói mà Hoàng rất thích từ  người Thầy của mình: “năng lượng chính là tiền, muốn có nhiều tiền cần có thật nhiều năng lượng”. Vì vậy, việc duy trì trạng thái năng lượng rất cần thiết.

Luôn tươi cười thân thiện với bất cứ ai và bất cứ đầu sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Để tránh mất năng lượng của chính bạn. Việc nên làm đó là tránh xa những người tiêu cực. Những người lúc nào cũng than van, trách phận, đổ thừa, tiêu cực sẽ làm bạn nhanh chóng “hao hụt” mất nguồn năng lượng trong bạn.

Theo nguyên lý quản lý nghiệp mà Hoàng có dịp thực hành. Luật thứ 4 có nói rằng: “Bắt đầu mọi thứ từ chính mình trước tiên”. Và cũng vậy, mọi thứ đều do chúng ta quyết định. Ta hãy quyết định cuộc sống ta, bản thân ta chơi với những người tích cực. Điều này giúp bạn trở nên tốt hơn, khá hơn từng ngày.

Cách để có năng lượng dài hơn mỗi ngày.

Năng lượng là một từ mà Hoàng tự đặt ra để chỉ mức chứa năng lượng của mỗi người chúng ta. Vì Khoa nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có một sức chịu đựng (hay nói cách khác là chịu áp lực riêng) khác nhau. Từ đó Hoàng để ý vậy là chúng ta sẽ có một trạng thái năng lượng không giống nhau. Đồng ý không các bạn.

Vậy thì, chúng ta phải làm thế nào để cây năng lượng ta trở nên dài hơn mỗi ngày. Để chúng ta có thể nạp thêm năng lượng vào đó. Và sẽ tuyệt biết bao nhiêu nếu như bạn nghĩ xem, sau 1 giấc ngủ dài, ngày mai bạn lại có được “đầy bình” năng lượng của mình.

Hoàng xin dành bài chia sẻ cách để làm cây năng lượng trở nên dài hơn vào ngày hôm sau. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc bạn ngày mới tràn đầy năng lượng!

————————————————————————————————

Mình là Nguyễn Vũ Hoàngchuyên gia về  lĩnh vực chăm sóc tóc

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/VuHoangHatideco

_____________________

 

About admin-bt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *