NGYỄN VŨ HÒANG LÀ AI ?

Bạn thân mến !

Cuộc sống luôn luôn trao ban cho chúng  ta có cô hội được gặp gỡ và quen biết nhau bằng những mối lương duyên.Điều kỳ diệu đã cho chúng ta gặp nhau giữa một biển người rộng lớn chắc hẳn đây là do duyên số.Vì vậy mình rất vui và cảm ơn bạn đã giành thời gian để  ghé thăm trang cá nhân và đọc những lời tâm sự của mình,điều đặc biệt là mình có cơ hội giới thiệu cho các bạn  NGUYỄN VŨ HOÀNG LÀ AI ?

nguyễn vũ hoàng lúc còn nhỏ

NGUYỄN VŨ HOÀNG ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Tôi tên thật là Nguyễn Vũ Hoàng sinh ra và lớn lên ở vùng quê xã Thạch Hương-Thạch Hà-Hà Tĩnh môt vùng quê nghèo của miền trung đầy nắng,quê tôi cũng chẳng danh thắng nào nổi bật chỉ ngọn núi Hồng và dòng sông La,quanh năm phải ghánh chịu tác động từ thiên nhiên nhưng tôi luôn tự hào vì được sinh ra ở đây vì những con người quê tôi luôn được biết đến với đức tính cần cù,chịu khó,và rất kiên cường.

sở thích của tôi là bóng đá đam mê kinh doanh,có tinh thần tự lập,luôn tìm tòi học hỏi muốn giao lưu với nhiều bạn bè.

Tuổi thơ của Nguyễn Vũ Hoàng

Tôi sinh ra trong một gia đình làm nông,trong một gia đình có 3 chị em,là con thứ 2 trong gia đình với bố mẹ đều làm nghề nông nên cuộc sống của gia đình tôi cũng chỉ đủ ăn và lo cho con cái ăn học như bao gia đinh khác ở vùng quê này.Ở quê tôi quanh năm gắn bó với ghề làm nông trồng lúa và chăn nuôi để lo cho cuộc sống hằng ngày,với một cậu bé lớn lên ở một vùng quê thì tuổi thơ của tôi ngoài một buổi đi học thì cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác thì thời gian rảnh đều phải phụ giúp gia đình,những buổi chiều theo mẹ đi gặt lúa trên cánh đồng,chăn trâu,bò,nuôi heo cùng bố.

gia đinh của nguyễn vũ hoàng

Trải qua tuổi thơ đầy khó khăn và thử thách với đầy những kỉ niệm buồn vui lẫn lộn,biết bao nhiêu sóng gió nhưng rồi a cũng vượt qua.Chính vì vậy càng làm tôi trưởng thành với một ý chí mạnh mẽ và khát khao thay đổi cuộc đời,tôi luôn nghĩ không thể mãi an phận với một cuộc sống nghèo khổ mãi như vây,vì vậy trong tôi luôn tồn tại một khát khao tìm tòi học hỏi để đạt được sự thành công.

Trải qua thời thơ ấu với nhiều khó khăn và vất vả bằng những lời động viên và khích lệ của bố mẹ và gia đình cuối cùng tôi cũng hoàn thành xong chương trình học phổ thông.Bước vào kì thi đại học,nhưng rôi cánh của đại học khep lại với tôi một lần nữa tôi thất vọng với bản thân và sự kì vọng của bố mẹ.Tôi nghĩ rằng tôi vô dụng và quyết định dừng lại việc học ở đây,nhưng rôi được sự động viên của bố mẹ,tôi nghĩ rằng đại học không phải là con đường duy nhất tôi quyết định theo học ngành kỹ thuật tại một trường cao đẳng nghề.

nguyễn vũ hoàng và em trai

Đầu năm 2011 Nguyễn Vũ Hoàng bước chân vào đồng nai để tiếp tục con đường học tập,với sự ngỡ ngàng của môt chàng trai trẻ lần đầu tiên xa nhà.Vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm tiền để trang trải cho việc học hành và cuộc sống,với việc trải qua rất nhiều công việc  như phụ quán cơm,quán cà phê,nhà hàng tiệc cưới,hay cả những công việc nặng nhọc hơn vào những ngày nghỉ học như phụ lát đá,hay quét sơn tường.Việc trải qua rất nnghiều công việc như vậy càng làm anh quyết tâm phấn đấu để có một cuộc sống tốt hơn,và rồi đầu năm 2014 anh cũng kết thúc công việc học hành của mình.Ra trường anh được nhận vào làm nhân viên vận hành và bảo trì cho nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp tại Bình Dương,làm việc ở đây gần hai năm cũng cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú ví,từ môi trường công việc mới.

Biến cố gia đình và quyết định khó khăn

Và cũng chính thời gian làm việc ở đây khiến tôi nhận ra môt điều rằng nếu bạn không dành thời gian của mình để xây dựng cuộc đời của bạn,thì người khác sẽ thuê bạn xây để xây ước mơ cho họ.Đúng vào lúc anh bắt đầu manh nha ý định để làm một điều gì đó cho riêng mình,thì cũng là lúc tôi nhận được tin Bố anh đang mắc phải một căn bệnh nặng mà thời gian sống sẽ không còn được bao lâu nữa điều này khiến anh hoàn toàn suy sụp và mất phương hướng.Đối với một chàng trai 22 tuổi điều này rất khó để chấp nhận,những rồi tôi cũng lấy lại được bình tĩnh,tôi quyết định xin nghỉ việc và bỏ lại mọi thứ để dành thời gian chăm sóc cho bố những ngày còn lại,và rồi bố anh cũng ra đi.

Với hoàn cảnh gia đình và phải lo tiền chạy chữa thuốc thang cho bố vơi hy vọng còn nước còn tát kéo dài sự sống cho bố,khiến cho cuộc sống gia đình tôi vô cùng khó khăn.Cùng những ngày chăm sóc cho bố những lời tâm sự của hai bố con,lời hứa sẽ chăm sóc cho mẹ và em có cuộc sống tốt hơn càng làm tôi trăn trở và quyết tâm tìm ra con đường thực hiện điều đó.Từ đây trong đầu tôi luôn xuất hiện những suy nghĩ phải làm một cái gì đó mới chứ không thể tiếp tục trên con đường cũ để có một cuộc sống tốt hơn để chăm sóc và giúp đỡ cho gia đình,và đó cũng là động lực để Nguyễn Vũ Hoàng chọn con đường làm kinh doanh.

Riêng với bản thân của Nguyễn Vũ Hoàng thì chỉ có con đường làm kinh doanh mới có thể giúp tôi có thể làm chủ cuộc đời của mình,làm chủ được thời gian của mình,giúp mình có nhiều mối quan hệ và kết nối được vơi nhiều người tốt hơn,giúp tôi giúp đỡ được cho gia đình và thêm nhiều người khác nữa,nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu.Tôi để ý từ ngày bố tôi mất mẹ tôi buồn rầu và long lằng nhiều hơn khiến tóc mẹ rụng đi rất nhiều,ngày nào tôi cũng thấy tóc của mẹ rụng đi rất nhiều càng khiến mẹ tôi thềm buồn rầu và lo lắng,tôi muốn giúp đỡ mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất,vậy là tôi bắt đầu tìm tòi tìm kiếm những cách có thể giúp mẹ tôi thoát khỏi tình trạng này,đó cũng là cơ duyên giúp tôi bén duyên với tinh dầu bưởi,tối áp dụng tinh dầu bưởi để giúp mẹ thoát khỏi tình trạng này,may mắn thay chỉ sau 1 đến 2 tháng sử dụng thì tình trạng rụng tóc của mẹ tôi đã giảm đi rất nhiều không còn rụng nhiều như trước nữa và lượng tóc mới cũng mọc ra nhiều hơn,và sau này là cho cả bạn gái và một số người tôi quen biết nữa.

Và từ đó Nguyễn Vũ Hoàng quyết định chọn con đường kinh doanh Tinh Dầu Bưởi và cho ra đời thương hiệu Hatideco,tôi mong muốn chia sẽ những gì mình may mắn được biết đến thật nhiều người ,để có thể giúp cho nhiều người gặp phải trường hợp tương tự như mẹ tôi.trong tôi luôn có quan niệm rằng : Cuộc sống hạnh phúc khi giúp đỡ thêm được nhiều người cảm thấy  hạnh phúc !

NGUYỄN VŨ HOÀNG

CHỦ SÁNG LẬPTHƯƠNG HIỆU HATIDECO

www.Hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè của bạn…

About admin-bt

55 comments

 1. Rất khâm phục nghi lực của a. Chúc a luôn thành công trên con đường đã chọn

 2. Rồi sẽ qua hết mọi chuyện và chúng ta vẫn phải cứ tiếp tục con đường cua minh.Cuoc sống sẽ tươi đẹp khi bản thân luôn vươn lene như a A sẽ rất thanh công với một nghị lực và đầy ý chí như vậy. Chúc a sẽ bay cao bay xa hơn và đừng bay luôn a nhe

 3. Chúc a luôn thành công .

 4. Chào a, a cho e sdt tư vấn giùm e với ạ .

 5. Em đang ở Hà nội cách thức mua hàng bên a ntn ạ?

 6. Hai tuần gần đây e bị rụng tóc và rụng càng ngày càng nhiều. A cho e sdt tư vấn kĩ giúp e với ạ

 7. Bạn tôi xuất sắc. Thành công và tiến tới hơn nua nhé a bạn

 8. Cách thức mua hàng bên a ntn ạ?

 9. Được biết a qua một người bạn
  Bạn e cũng là người từng bị rụng tóc rất nhiều, cứ thấy nó mà vuốt cũng rụng luôn í , được biết sử dụng tinh dầu bưởi bên a khoang 2 tuần thì đơ hẳn rồi a ạ .Nó còn bảo tư vấn nhiệt tình ,chăm sóc khách hàng chu đáo .E muôn tìm hiểu sp bên a kĩ hơn được k ạ

  • Cảm ơn bạn Khánh
   bạn có thêm thắc mắc gì vui lòng để lại số dt để được nhân viên tư vấn,
   hoặc liên hệ theo số hotline 0933947548 để đượ tư vấn rõ hơn.

 10. Được biết a qua một người bạn
  Bạn e cũng là người từng bị rụng tóc rất nhiều, cứ thấy nó mà vuốt cũng rụng luôn í , được biết sử dụng tinh dầu bưởi bên a khoang 2 tuần thì đơ hẳn rồi a ạ .Nó còn bảo tư vấn nhiệt tình ,chăm sóc khách hàng chu đáo .E muôn tìm hiểu sp bên a kĩ hơn được k ạ

 11. Chúc mừng a nhé thật ngưỡng mộ cà khâm phục a nhiều

 12. Me e lớn tuổi rồi nên bị rụng tóc rất nhiều. A giúp e tu vấn với ạ. E có thể liên hệ a ntn a?

 13. Cho e Sđt tư vẫn kĩ hơn với anh.E đang gặp phải tinh trạng rụng tóc nhiều lắm

 14. Dùng tinh dầu bưởi co ảnh hưởng tới thai nhi k ạ

 15. Dùng tinh dầu bao lâu hiệu quả vậy a?

  • Cảm ơn câu hỏi của bạn linh
   sử dụng tinh dầu bưởi tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có hiệu quả từ 2-4 tuần
   sau một liệu trình 45 ngày thì cho hiệu quả rõ rệt.

 16. Dùng tinh dầu bưởi cho bết như dầu dừa k a hè.

 17. Có ship hàng ở Hải Dương k ạ

 18. Sản phẩm của a ok lắm. Sử dụng sau hai tuần thấy đỡ hẳn luôn rồi. Cảm ơn a nhe

 19. Cho e hỏi giá tinh dầu bưởi the nào ah? Dùng sẽ chắc chăn đỡ rụng phải k anh

 20. Nếu được hợp tác để bán hàng cùng a được không? E thấy sp bên a được nhiều người sử dụng vơi lại giá cả hợp lí ma lại chất lượng nưa nên rất muốn được a hỗ trợ được k ạ

 21. Chào Anh Hoàng Vũ nhé. Rất vui khi được gặp và quen anh ,sau một tháng biết được anh những lời nói thân mật và chia sẻ tận tình giúp em hiểu a hơn va cũng hiểu được kinh doanh ntn. Cảm ơn a nhiều, mong sự hỗ trợ của a sẽ đưa e càng ngày càng tiến về Tinh dầu bưởi đến mn 😍

 22. Chào a Vu Hoang. Hiện a đang bán tinh dầu bưởi đúng k ạ

 23. Đã sử dụng sản phẩm rồi ben anh rồi, Cảm nhận sau ki sd tinh dầu bưởi nguyên chất hương thơm tự nhiên dịu nhẹ và rất dễ chịu ki xịt nó ạ. Cảm ơn a nhiều

 24. Chào anh. Sử dụng tinh dầu bưởi theo dầu gội được không ạ, tại e sợ dùng tinh dầu bị bết tóc sợ bị ẩm ướt a ạ

  • Chào bạn
   Thu An,bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi để ủ tóc,dưỡng tóc,hoạc massage trên da đầu,
   bạn có thể sự dụng trước khi gội đầu từ 30 phút đến 1h đồng hồ,hoặc sau khi gội đầu 30phut lúc tóc hơi khô mà vẫn còn giữ dc độ ẩm.
   bạn nên kết hợp với các loại dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên,ít bọt và k chứa nhiều chất hóa học để tốt cho tóc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *